Khán giả phẫn nộ vì Minh Béo làm giảng viên, mở lớp đào tạo tài năng trẻ

Từng vướng tội danh ấu dâm khiến việc Minh Béo thông báo tuyển sinh tài năng trẻ cho sân khấu bị khán giả phản đối kịch liệt.
Theo nguồn thông tin thu thập, mới đây trên trang cá nhân của Hồng Quang Minh (nghệ danh là Minh Béo) vừa chia sẻ thông tin tuyển sinh học viên lớp diễn viên khoá 8 cho công ty nghệ thuật giải trí Sao Minh Béo.

khan-gia-buc-xuc-vi-minh-beo-lam-giang-vien-mo-lop-dao-tao-tai-nang-tre

Thông tin tuyển sinh của Minh Béo gây tranh cãi.Theo thông tin tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh là các bạn trẻ nam nữ, tuổi từ 16 trở lên, có đam mê nghệ thuật, năng khiếu về ca hát, diễn kịch và điện ảnh. Điều kiện: Nam, nữ có ngoại hình cân đối, ưu tiên các bạn có ngoại hình độc, lạ, có duyên hài.
Về quyền lợi, Minh Béo hứa hẹn học viên sẽ được đóng phim truyền hình, được lưu diễn tỉnh, nước ngoài…
Đặc biệt, trong nhóm giảng viên giảng dạy cũng có tên Minh Béo.
Sau khi đăng tải thông tin này, Minh Béo nhận hàng loạt lời chỉ trích liên quan đến việc từng bị bắt giữ và điều tra về tội ấu dâm trong chuyến lưu diễn tại California (Mỹ) vào đầu năm 2016.

khan-gia-buc-xuc-vi-minh-beo-lam-giang-vien-mo-lop-dao-tao-tai-nang-tre2

Dòng chia sẻ của 1 Facebooker về việc Minh Béo đăng tuyển sinh 

khan-gia-buc-xuc-vi-minh-beo-lam-giang-vien-mo-lop-dao-tao-tai-nang-tre3

 

Một khán giả bức xúc: “Mình vừa đọc một thông báo của bạn Minh Béo tiếp tục tuyển sinh diễn viên như chưa từng xảy ra chuyện gì. Tình trạng ấu dâm hiện nay thì cũng không còn lạ gì nữa vì mấy tuần nay bao vụ khui ra rồi…mình nghĩ tội ác là tội ác, bài trừ là bài trừ thẳng tay, không có nhân nhượng kiểu gì cả. Còn sót lại tí tư cách thì im lặng mà sống chứ tư cách gì mà đi làm giảng viên dạy người khác”.

Báo VTC đưa thông tin, trước đó, hàng loạt các nghệ sĩ trẻ lên tiếng tố cáo hành vi đồi bại của Minh Béo như a sĩ trẻ Nguyễn Nhật Vũ, Hoàng Tôn, Đặng Tuấn Chinh đến cô gái chuyển giới Kim Yến. Minh Béo dùng chiêu hứa hẹn, gạ gẫm và sau khi đạt được mục đích, anh ta xóa số điện thoại và coi như không biết. Những nạn nhân này đều là người mới vào nghề vì thế, lời tố cáo của họ bị không ít người nghi ngờ, cho rằng đó là chiêu đánh bóng tên tuổi. Thậm chí Minh Béo còn tổ chức họp báo khẳng định mình vô tội và tố ngược lại những nghệ sĩ trẻ vu khống mình.

khan-gia-buc-xuc-vi-minh-beo-lam-giang-vien-mo-lop-dao-tao-tai-nang-tre4

Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.
Tuy nhiên, sau đó Minh Béo bị bắt tại Mỹ với các tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Nam diễn viên bị trục xuất khỏi Mỹ giữa tháng 12/2016 sau khi hoàn thành 9 tháng tù giam.
Sau khi về nước, nam diễn viên một lần nữa bị “ném đá” kịch liệt khi thông báo đã về tới Việt Nam kèm theo bình luận “cảm ơn khán giả”. Thậm chí, còn dự định tổ chức sinh nhật hoành tráng để thông báo những dự án nghệ thuật sắp tới.
Người hâm mộ đòi tẩy chay Minh Béo, không đồng tình với hành động trở về như một ngôi sao khi anh là người vừa phạm tội và bị xử lý ở nước ngoài.

                                                                                                                                            Minh Hiếu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: